Welcome to Laser Pointer Forums - discuss green laser pointers, blue laser pointers, and all types of lasersmagnetic control option

harrygordon30

New member
Joined
Aug 12, 2019
Messages
1
Points
3
Viêm đại tràng mạn tính- bệnh đường ruột dễ mắc những khó trị triệt để

Viêm đại tràng mạn tính với những triệu chứng khó chịu thường xuyên tái phát gây phiền toái cho người mắc phải. Cùng tìm hiểu về căn bệnh đường ruột này để có những hiểu biết hơn về bệnh.

Viêm đại tràng mạn tính
hiện là một trong những bệnh dường ruột thường gặp ở nước ta. Bệnh dễ mắc và tái phát với những triệu chứng khó chịu khiến người bệnh vô cùng mệt mỏi. Nhiều người dã tìm đủ các thứ thuốc Đông Tây Y nhưng rồi bệnh vẫn cứ quay lại.

Viêm đại tràng mạn tính là gì?

Đây là bệnh có sự tổn thương, viêm nhiễm trên niêm mạc đại tràng với những mức độ và vị trí khác nhau. Tình trạng viêm nhiễm này tái đi tái lại mỗi khi sức đề kháng của đại tràng bị suy giảm gây nên bệnh viêm mạn tính.


Sự thật về triệu chứng gây ra bệnh viêm đại tràng thường gặp ở việt nam
Cho thấy ở việt nam phần lớn người bệnh đang gặp khó khắn trong việc sinh hoạt ↥ CLICK XEM THÊM

Tình trạng viêm nhiễm mạn tính trên niêm mạc đại tràng người bệnh

Có nhiều nguyên nhân có thể gây ra bệnh như nhiễm khuẩn, virus, nấm, kí sinh trùng thông qua đường ăn uống. Những loại khuẩn gây bệnh này xuống đến đại tràng và tiết ra các độc tố gây viêm.
Do có nhiều loại khuẩn có thể cùng kích thích đại tràng và gây viêm nên việc điều trị bệnh theo nguyên nhân rất khó khăn. Đồng thời khi vẫn còn khuẩn gây bệnh cư trú tại ổ viêm chưa lành hẳn nên chúng có thể gây tái phát viêm mỗi khi gặp điều kiện thuận lợi.

Bên cạnh các loại khuẩn gây viêm thì bệnh còn có thể xuất hiện bởi tình trạng viêm ruột, hóa xạ trị, lạm dụng kháng sinh, ...

Các triệu chứng thường gặp của viêm đại tràng mạn tính

  • Rối loạn đại tiện
Thường bệnh nhân buồn đi ngoài nhiều lần vào buổi sáng. Đặc biệt, khi ăn uống kích thích ổ viêm trên niêm mạc đại tràng như ăn đồ quá chua cay, đồ tanh sống, uống rượu bia, hút thuốc lá,...là lại càng kích thích đi ngoài nhiều hơn. Trường hợp viêm nặng còn đi ngoài tới 4-5 lần một buổi khiến người bệnh mệt mỏi, khó chịu.
Bên cạnh đó, bệnh còn có thể táo bón, tuy nhiên ít gặp hơn.


Thường xuyên đi ngoài với phân lỏng nát là triệu chứng thường gặp của bệnh

  • Rối loạn tính chất phân
Người bệnh đi ngoài nhiều với phân lỏng nát, không thành khuôn, phân sống, phân lẫn nhầy bọt, có khi lẫn cả máu trong phân. Một số đi ngoài đầu rắn đuối nát.
  • Đau bụng, đầy bụng chướng bụng, ăn uống kém tiêu, người mệt mỏi...
Tùy vào cơ địa từng người và mức độ viêm nhiễm mà các triệu chứng có thể biểu hiện nặng nhẹ khác nhau. Tuy nhiên, khi phát hiện ra các dấu hiệu trên, người bệnh nên đi kiểm tra và làm các xét nghiệm để chẩn đoán bệnh chính xác nhát, đồng thời có hướng điều trị bệnh sớm.

Hiểu đúng cách chữa đúng bệnh, giúp bệnh nhân viêm đại tràng mãn tính dai dẳng lâu năm thoát khỏi căn bệnh này
http://thongtinsuckhoe.over-blog.com/2019/05/hay-doc-ngay-neu-khong-muon-mat-mang-vi-viem-dai-trang-man-tinh

Bệnh nếu không được điều trị hợp lý, tình trạng viêm nhiễm kéo dài nhiều năm sẽ dẫn tới niêm mạc đại tràng bị tổn thương, teo đét và không thể hồi phục lại như ban đầu. Lúc này, người bệnh sẽ phải sống chúng với bệnh suốt đời. Kèm theo đó là nguy cơ xuất hiện những biến chứng nguy hiểm như Ung thư đại tràng.

Viêm đại tràng mạn tính là bệnh khó trị triệt để

Tây y hiện nay chưa có thuốc đặc trị bệnh, các thuốc hiện nay được sử dụng nhằm làm thuyên giảm các triệu chứng do viêm đại tràng gây ra, duy trì giai đoạn bệnh lui, giảm tối đa các tác dụng phụ do thuốc gây ra. Đồng thời, thường sử dụng kháng sinh để tiêu diệt các vi khuẩn gây viêm.


Bệnh thường xuyên tái phát khiến người bệnh vô cùng mệt mỏi nhưng lại không biết cách trị triệt để

Khi sử dụng các thuốc này, có thể giúp giảm nhanh được các triệu chứng của bệnh, tuy nhiên, lại không có thuốc nào có thể tác động trực tiếp vào ổ viêm, giúp viêm lành lặn trở lại. Để ổ viêm tự lành thì cần phải mất rất nhiều thời gian, đồng thời trong quá trình ổ viêm tự lành không được có tác động kích thích nào tác động đến ổ viêm thì bệnh mới không tái phát. Tuy nhiên, thật khó để làm được điều này.
Các loài khuẩn gây bệnh như vi khuẩn, virus, kí sinh trùng,...khi vẫn còn ẩn náu trong ổ viêm chưa được làm lành thì vẫn có nguy cơ tái phát bệnh mỗi khi đại tràng bị suy giảm miễn dịch. Do vậy mà viêm đại tràng mạn tính rất khó trị triệt để.

Để trị bệnh an toàn và hiệu quả, bạn có thể tìm tới những bài thuốc từ dân gian do chúng không gây ra tác dụng phụ, đặc biệt là khi phải sử dụng thuốc lâu. Vui lòng chuyển hướng đến 【HOT】Cách Chữa VIÊM ĐẠI TRÀNG dứt điểm tốt nhất từ củ NGẢI TIÊN
Để hiểu thêm về vấn đề này
 
Last edited:
Top